Apple đang ‘xả kho’ iPhone SE 32 GB và 128 GB với giá bán cực kỳ rẻ

Bốn tháng sau khi Apple ngừng bán iPhone SE, chiếc smartphone này đã bất ngờ được đưa trở lại cửa hàng trực tuyến của hãng với mức giá hấp dẫn hơn.

Theo tin tức được đăng tải trên MacRumors, Apple hiện đang ‘xả kho’ iPhone SE phiên bản 32GB với giá 249 USD (5,8 triệu đồng) và 128 GB với giá 299 USD (7 triệu đồng). Như vậy Apple đã giảm giá 100 USD cho phiên bản 32GB và 150 USD cho phiên bản 128 GB. Khá hấp dẫn!

“iPhone SE được Apple đưa trở lại cửa hàng trực tuyến với giá từ 249 USD”. Ảnh: MacRumors.

Tất nhiên, những chiếc iPhone bán xả kho này là hàng mới nguyên hộp, đầy đủ cho tất cả các phiên bản màu như xám không gian, vàng hồng, vàng và bạc.

Theo MacRumors, chưa rõ tại sao Apple bán trở lại iPhone SE ngoài việc giải phóng hàng. Động thái được công ty công nghệ Mỹ đưa ra trong bối cảnh doanh thu quý cuối năm 2018 giảm do ít người nâng cấp iPhone mới, cho thấy Apple có thể tìm mọi cách để tăng doanh số smartphone.

Hiện nay, iPhone SE gần như không còn máy mới tại Việt Nam. Một số cửa hàng trong nước bán model này đã qua sử dụng với giá từ khoảng 2,5 triệu đồng, tùy theo hình thức, màu sắc và bộ nhớ.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Hơn 100 đội tranh tài tại Lễ khai mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng các CLB cộng đồng toàn quốc lần 2 – Alpha Cup 2019

Sáng ngày 27/07, lễ khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *